096 44 33 678
  • Times city, royal city mua bán, cho thuê căn hộ chung cư Times city, royal city

Thông tin vị trí dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Movenpick Resort Phú Quốc chiếm lĩnh một vị trí đắc địa tại Bãi Ông Lang – Thị Trấn Dương Đông – Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang. Một trong vị trí chiếm ưu thế nhất tại Phú Quốc.

Với vị trí được nhiều thiên nhiên ưu đãi vẻ đẹp vừa thơ mộng trữ tình, khiến cho hàng năm có hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây để nghỉ dưỡng. Mặc dù có tận 2.900 phòng khách sạn luôn mở của đón khách nhưng lại không có khách sạn nào đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp mà tình trạng cháy phòng sốt giá luôn thường trực diễn ra, các thương hiệu quốc tế đều vắng bóng tại Phú Quốc. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của hòn đảo ngọc này Công ty CP Ngôi sao Cửa Dương đã mạnh tay đầu tư dự án Movenpick Resort Phú Quốc với mong muốn đem lại một khu nghỉ dưỡng cao cấp, đạt tiêu chuẩn năm sao và phục vụ tối đa nhu cầu của quý du khách trong và ngoài nước.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Những năm trước đó lượng khách đến Phú Quốc chỉ lưu trú trong vòng 2 đến 3 ngày, lượng khách hàng năm quay trở lại cũng tương đối thấp chỉ rơi vào khoảng 5%. Vì vậy đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ chính là mấu chốt quyết định, nếu không, mục tiêu đón 2 – 3 triệu lượt khách vào năm 2020 sẽ xa vời. Lý do là vì Phú Quốc đẹp nhưng chất lượng của các khách sạn còn chưa cao.

Từ vị trí Movenpick Resort Phú Quốc quý khách chỉ mất 10 phút để đến sân bay quốc tế Phú Quốc và cách Bãi Trường bãi biển dài tới 1000m với 20 phút chạy xe, mất 30 phú để đến Rạch Giá. Một giờ bay đến thành phố Hồ Chí Minh, hai giờ bay đến Hà Nội. CÙng với đó dẽ dàng di chuyển đến các nước khác như Singapo

Nhờ sự thuận tiện này, từ vị trí movenpick resort phú quốc, du khách có thể dễ dàng di chuyển và khám phá các danh lam thắng cảnh của đảo như: vẻ đẹp yên bình với cát trắng nắng vàng và bờ biển đậm chất hoang sơ của Bãi Dinh, Bãi Khem, khu làng làm nước mắm thủ công gia truyền, chợ đêm tấp nập tại thị trấn Dương Đông, làng chài Hàm Ninh.

Vị trí dự án movenpick resort Phú Quốc

Với vị trí phía trước là biển, sau lưng là núi ông Lang, quần thể dự án movenpick resort phú quốc được tạo thế “tựa sơn hướng thủy” – sơn quản nhân đinh thủy quản tài dung hòa các yếu tố ngũ hành vận mệnh và mang lại vận hội, tài lộc và may mắn cho các gia chủ các căn biệt thự villas movenpick.

Với những điều này chắc chắn Movenpick Resort Phú Quốc sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng mà ít nhất nên đến một lần trong đời. Nơi đây chắc chắn sẽ đem lại những giá rị cao cấp và những trải nghiệm thú vị cho các du khách. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa vui lòng truy cập tiện ích movenpick resort phú quốc

Các tin khác
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Hotline : 096 44 33 678
canhovinhomeshanoi@gmail.com
The Sapphire Residence Biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

096 44 33 678

Phản hồi của bạn