096 44 33 678
  • Times city, royal city mua bán, cho thuê căn hộ chung cư Times city, royal city

Thông Tin Chủ Đầu Tư Dự Án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Đối với bất cứ dự án nào thì thông tin người chủ đầu tư là rất quan trọng, nhất là đối với dự án lớn như The Sunrise Bay Đà Nẵng một chủ đầu tư uy tín để có thể đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và tạo ra cho thị trường những căn hộ tốt nhất.

Đối với dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng cũng vậy, nhân tố quan trọng để dẫn dắt dự án đi đến thành công đó chính là một chủ đầu tư giỏi về chuyên môn, mạnh về kinh tế.

The Sunrise Bay một siêu dự án mang tầm đẳng cấp châu lục

Vậy thì chủ đầu tư dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai? Chủ đầu tư này đã dẫn dắt The Sunrise Bay Đà Nẵng như thế nào? Ngay sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng hiện tại là tập đoàn nào?

Chắc hẳn khi nhắc đến cái tên The Sunrise Bay Đà Nẵng thì chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ ngay đến tên chủ đầu tư của dự án này. Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Novaland – một tập đoàn hết sức uy tín và nổi tiếng tại thị trường Việt.

Tuy nhiên tại khu vực Đà Nẵng thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án khu đô thị trước tiên mà Novaland trực tiếp cai quản và làm chủ đầu tư nhưng trong thành phố Hồ Chí Minh thì thương hiệu mang tên Novaland quá chừng quen thuộc với khách hàng. Trước khi thu nhận và quản lí The Sunrise Bay Đà Nẵng thì tập đoàn Novaland đã cho ra rất nhiều các dự án nổi danh và đình đám khác như: khu đô thị Lake View City, Lucky Dragon, Sunrise City, Sun Avenue, Saigon Royal, Tropic Garden, khu dân cư Golf Park…. Tất cả các dự án đã làm nên thương hiệu nổi danh cho Novaland.

>>>>>Xem thêm: Ngắm Nhìn Không Gian Sống Của Dự An Sunrise Bay Đà Nẵng

Dĩ nhiên rồi với kinh nghiệm như vậy thì tập đoàn Novaland gắn liền với nhiều tiếng thơm vang ra khắp mọi nơi. Mọi cư dân khi sinh sống và làm việc tại các công trình do Novaland làm chủ đầu tư thì đều cảm thấy cực kỳ hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối vào Novaland.

Những khó khăn với dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đến với chủ đầu tư Novaland.

Đối với dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng khi nhắc đến thì người ta lại nhắc đến sự khó khăn của dự án ngay từ những lúc mới san lấp mặt bằng và đất đai. Thật sự không bằng phẳng và mau chóng như các dự án khác, The Sunrise Bay Đà Nẵng đã trải qua một quá trình nhiều năm mới có thể đến với Novaland như hiện giờ.

Siêu dự án khu đô thị Sunrise Bay trước kia là của chủ đầu tư Deawon đến từ Hàn Quốc với tên gọi là khu đô thị quốc tế Đa Phước

Siêu dự án khu đô thị Sunrise Bay trước kia là của chủ đầu tư Deawon đến từ Hàn Quốc với tên gọi là khu đô thị quốc tế Đa Phước

Lùi về thời điểm năm 2008 thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng có tên khác là khu đô thị quốc tế Đa Phước do công ty Deawon (Hàn Quốc) làm chủ đầu với tổng số vốn lên đến 250 triệu USD. Bắt đầu xây dựng vào cuối tháng 2/2008, như theo dự tính thì dự án sẽ được hoàn thành trong 15 tháng và các hạng mục sẽ được chính thức đưa vào sử dụng sau 24 đến 36 tháng và việc xây dựng phải hoàn thành trong 10 năm. Tuy nhiên do suy thoái kinh tế, thì dự án chỉ mới được san lấp phần đa diện tích thì đã bị đóng băng, và từ đó dự án này đã bị bỏ hoang và đắp chiều trong nhiều năm.

Cho đến năm 2014 thì do sự tức giận của nhân dân địa phương thì dự án khu đô thị quốc tế đã được thu hẹp lại còn gần 182 ha. Và tiếp đến 182 ha đất này đã được Daewon chuyển nhượng cho Novaland. Sau khi tập đoàn Novaland vào thu nhận và phát triển dự án thì dự án này cũng được đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. Và từ đây thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng mới chính thức đến với Novaland và tương lai không xa sẽ trở thành một khu đô thị nổi trội cho Đà Nẵng. Và từ đây thì thị trường bất động sản miền Trung đã ấm lên và năng động hơn bao giờ.

Với tài năng của Novaland thì chủ đầu tư này sẽ đem đến những gì cho dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng?

Cũng như các công trình trước đó thì Novaland cũng cam kết sẽ mang lại toàn bộ những gì tốt đẹp nhất cho The Sunrise Bay Đà Nẵng. Mặc dù đây là công trình đầu tiên tại Đà Nẵng nhưng điều này không làm khó được Novaland bởi ông trùm bất động sản này chắc chắn đưa dự án lên một tầm cao nhất để thể hiện được uy thế và tên tuổi của mình tại miền Trung.

Kiệt tác kiến trúc đỉnh cao tại The Sunrise Bay sau khi về tay Novaland Group

Kiệt tác kiến trúc đỉnh cao tại The Sunrise Bay sau khi về tay Novaland Group

Theo như kế hoạch thì trong tương lại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có sức chứa dự kiến khoảng 40.000 người, với mức độ quy mô siêu đẳng cấp như The Sunrise Bay Đà Nẵng thì điều này tin chắc sẽ làm được.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Hotline : 096 44 33 678
canhovinhomeshanoi@gmail.com
The Sapphire Premier Biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

096 44 33 678

Phản hồi của bạn