096 44 33 678
  • Times city, royal city mua bán, cho thuê căn hộ chung cư Times city, royal city

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Condotel Movenpick Phú Quốc

Với hơn 329 căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Movenpick Phú Quốc là sự kết hợp giữa Condonimium và Hotel. Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các tiện ích như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp để nấu nướng và có cả máy giặt, khu vệ sinh

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc

Movenpick Condotel Phú Quốc mang đến những ưu thế vượt trội nhưng hướng đến các nhà đầu tư có ngân sách đầu tư thấp hơn.Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, và quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Movenpick Condotel.

Loại căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc

  • Loại căn 1 Phòng Ngủ Diện Tích : 39,3 – 43,9m2
  • Loại căn 2 Phòng Ngủ Diện Tích : 91,8m2
  • Loại căn 2,5 Phòng Ngủ Diện Tích : 112- 114,4m2
  • Loại căn sân vườn Diện Tích : 67,5m2

Với vị trí là đảo ngọc nên tất cả Movenpick Condotel đều có thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt vời, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ đem lại những phút giay nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Condotel là sự kết hợp giữa condominium và hotel, hay có thể hiểu đó là một căn hộ khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân cũng như người thân trong gia đình. Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

Khi đầu tư vào condotel movenpick phú quốc thì lợi ích đầu tiên mà nhà đầu tư có được đó là :

+ Dòng tiền sẽ ổn định đều đặn theo hàng năm. Khi khách hàng đầu tư một căn hộ condotel thường chủ đầu tư sẽ kí lại các hợp đồng quản lí cho thuê và sẽ chi trả lại từ 50 – 80% lợi nhuận từ việc cho thuê chính căn hộ condotel đó .

+ Cam kết lợi nhuận mỗi năm từ 8% – 10% trên tổng giá trị căn hộ (trong vòng 3 đến 5 năm) và lợi ích này là bền vững.

+ Dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao: giá giao động chỉ từ 2 đến 6 tỉ nên phù hợp với rất nhiều khách hàng

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc là một dòng sản phẩm rất mới ở Việt Nam nên kì vọng về tăng giá rất cao bởi dự án đều nằm ở các vị trí vô cùng đẹp tại hòn đảo Ngọc Phú Quốc một trong những địa điểm du lịch ăn khách nhất trên thế giới. Bên cạnh condotel movenpick dự án còn đem lại 100 căn biệt thự villas movenpick phú quốc với thiết kế sang trọng và cao cấp nhất cho các quý khách hàng.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Hotline : 096 44 33 678
canhovinhomeshanoi@gmail.com
The Sapphire Residence Biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

096 44 33 678

Phản hồi của bạn