096 44 33 678
  • Times city, royal city mua bán, cho thuê căn hộ chung cư Times city, royal city

Flamingo Cát Bà Beach Resort lựa chọn tuyệt vời cho bất động sản nghỉ dưỡng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là vị trí của sản phẩm. Với Flamingo Cát Bà Beach Resort, đây không hề là trở ngại, mà còn là một lợi thế vô cùng lớn do thiên nhiên ưu đãi ban tặng và từ sự đầu tư hạ tầng cơ sở cao cấp, hiện đại.

Là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Bắc Việt Nam, lại chỉ mất gần 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, quần đảo Cát Bà (huyện Cát Hải, TP Hải Phòng) là một nơi chốn lý tưởng để tận hưởng những dư vị trong lành nhất của tự nhiên. Vị trí xây dựng của Flamingo Cát Bà Beach Resort vô cùng đắc địa, nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà là bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, hướng thẳng ra biển, từ đây có thể nhìn thấy toàn quang cảnh núi và vịnh Lan Hạ.

Biển trời Cát Bà

Đặc biệt hơn, lễ thông xe cầu vượt biển dài nhất Việt Nam – cầu Tân Vũ – Lạch Huyện vào ngày 2/9/2017 đã mở ra một tiềm năng phát triển rực rỡ cho Cát Bà. Vốn là một địa danh mang trong mình bề dày lịch sử và văn hóa, với quần thể sinh thái tự nhiên vô cùng đa dạng và phong phú, nơi đây từ lâu đã là một địa điểm du lịch được ưa chuộng rộng rãi. Cùng sự đầu tư đúng ngạch của Chính phủ về các mặt giao thông, kinh tế, du lịch…, đây chắc chắn sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhiều khởi sắc.

Vị trí tuyệt đẹp của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Cũng nhờ vị trí này, Flamingo Cát Bà Beach Resort mang trong mình một địa thế hội tủ đủ linh khí của đất trời mà chưa nơi nào có được với sự bao bọc của núi ở hai bên và sau lưng che chắn không cho khí thoát đi; hướng biển nằm trên long mạch ở trước mặt lưu chuyển phong thủy tượng trưng cho tiền tài, năng lượng tuôn vào nhà đem lại phúc khí lộc lành cho chủ nhân.

Giữa không gian quá đỗi nên thơ tại một vùng đất, vùng trời, vùng biển giao hòa, quý khách sẽ được đắm mình trong khúc hoan ca của cảm xúc và tình yêu thăng hoa. Cùng môi trường trong lành và nguồn thực phẩm dồi dào từ tự nhiên, đây chính là nguồn sống ươm mầm cho sức khỏe trường thọ của cả gia đình.

Các tin khác
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Hotline : 096 44 33 678
canhovinhomeshanoi@gmail.com
The Sapphire Premier Biệt thự liền kề Nguyễn Xiển

096 44 33 678

Phản hồi của bạn